6 Bước Cơ Bản Tán Gái Qua Tin Nhắn

Chat chit online sẽ trở lên rất thú vị một khi bạn học được cách tán gái qua tin nhắn. Tuy là việc này sẽ dễ dàng hơn là ngồi nói chuyện với con gái ngoài đời thật, nhưng nó vẫn đòi hỏi có những quy tắc cụ thể. Sử dụng những câu thể hiện rằng bạn rất vui khi được nói chuyện với cô ấy và bạn mong muốn được tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Bạn có thể thực hành những kỹ năng dưới đây để tạo được sự tự tin trên internet lẫn ngoài đời thật trong trò chơi trai gái này. Tiếp tục sử dụng những cách bạn đang dùng để tìm các cô gái, trong game online, các phòng chat, Zalo hay kể cả Tinder. Những kỹ năng tán tỉnh mới này sẽ giúp bạn có được cô gái trong mơ của mình.

Học cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

6 bước tán gái qua tin nhắn

6 Bước Tán Gái Qua Tin Nhắn Bạn Cần Biết

Bước 1:

Mở đầu bằng những câu chào hỏi vui vẻ. Một vài lựa chọn bao gồm “Em êiiiii”, “Chào… người lạ”, hoặc là chỉ “Chào em.” Sử dụng những dấu chấm than (dấu cảm thán) sau những câu mở đầu. Nếu bạn đã chat với cô ấy từ trước đó và thực sự muốn gặp cô ấy, sử dụng nhiều dấu cảm thán hơn sau câu mở đầu như một lời ám chỉ rằng bạn rất vui khi cô ấy online.

Bước 2:

Cười khi cô ấy nói hay viết thứ gì đó vui. Ví dụ như “em hài quá”, “haha”, “hehe”. Nhớ rằng sử dụng “hehe” được cho là có ý ve vãn nhiều hơn.

Bước 3:

Tán tỉnh với những emoticon như mặt cười 🙂 hay nháy mắt 😉 hoặc thè lưỡi :p trong những câu chát của mình. Một số những biểu tượng emoticon hay được sử dụng khác như trái tim <3 hay nhe răng 😀 hoặc bạn có thể sử dụng cười điệu :S hay hôn :* ở cuối những câu nói của mình khi bạn muốn cô ấy biết cảm nhận của mình. Mặc dù những biểu tượng emoticon rất có ích, nhưng đừng lạm dụng nhiều quá vì nó có thể sẽ trở thành cái gì đó hơn trẻ con.

Học cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

Bước 4:

Để cô ấy biết bạn nghĩ cô ấy rất đặc biệt bằng cách gọi cô ấy bằng những nickname như “tục tưng”, “gái yêu”, hay đơn giản “người đẹp”.

Bước 5:

Nhận xét cô ấy bằng những lời khen, ca tụng về những thứ bạn thích ở cô ấy. Vị dụ như nếu cô ấy làm bạn cười, hãy cho cô ấy biết bạn rất thích tính hài hước của cô ấy.

Bước 6:

Quan tâm đến cuộc sống thực. Hỏi về những điều cô ấy quan tâm, thích thú. Hỏi về sở thích, những bộ phim ưa thích, sách, bài bát hay ca sĩ cô ấy thần tượng.

 

Trên đây là 6 bước đơn giản để tán gái qua tin nhắn. Hãy đọc kỹ và quan trọng là thực hành, áp dụng vào thực tế để nó không chỉ là kiến thức của tôi mà sẽ là kiến thức của bạn. Những bước đơn giản để tán gái qua tin nhắn này chỉ là một phần nhỏ trong các kỹ năng cua gái mà bạn cần học nếu muốn có được người con gái trong mơ của mình hay đơn giản là để cưa cẩm tất cả các cô gái mà bạn gặp ;).

Học cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]