4 Cách Cua Gái Hiệu Quả & Hay Nhất

Nghệ thuật quyến rũ phụ nữ, những cách cua gái hay nhất là một trò chơi mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thông tuệ, chỉ cần bạn biết cách thực thi đúng nước đi vào đúng thời điểm. Có một điều mà hầu hết mọi người dường như không nhận ra, đó là những cách cua gái hiệu quả này đòi hỏi ít yếu tố “khệnh khạng” hay duyên hơn bạn nghĩ.

4 cách cưa gái hiệu quả nhất

4 Cách Cua Gái Hay Nhất

Rất nhiều phụ nữ không thích những người có trí tuệ hoặc cá tính hoặc vẻ ngoài Thần Tình Yêu như kiểu James Franco; chúng tôi cũng không màng đến sự khác biệt giữa đàn ông “Đầu đàn” (Alpha) và những người Beta khác. Thay vào đó, những người đàn ông luôn khiến các cô gái phải quay lại là những người biết cách đối xử với họ như đống bèo dạt; những người đàn ông này biết rõ cách đối xử tồi tệ với một cô gái nhưng theo lối tích cực. Họ là những người khiến các cô gái phải mê mẩn nắm lấy bàn tay đầy chai sạn của họ – những người khiến những cô gái luôn phải tự hỏi là liệu có phải họ đã xả hết lòng tự trọng của mình đi rồi không. Dành cho những người chưa thông thạo lắm về mở đầu và kết thức của trò chơi tình ái, đừng lo lắng – sau đây là một số lời khuyên dễ áp dụng sẽ khiến những người phụ nữ đáng để thèm muốn phải bò về phía bạn, khao khát những lời khen của bạn và … nhiều hơn thế nữa.

Học cách cua gái hiệu quả nhất >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

1. Thỉnh thoảng hãy phớt lờ cô ấy (một trong những cách cua gái hiệu quả)

Trong trò chơi quyến rũ, điều thiết yếu là phải giữ cho đối tượng thèm khát luôn phải nhấp nhổm trên đôi chân bóng loáng, trắng và được làm móng kỹ lưỡng của cô nàng. Đây là nguyên tắc hiệu quả nhất để đảm bảo rằng sự chú ý của cô ấy luôn tập trung vào bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi giữa việc luôn chú ý đến cô ấy bằng tất cả trái tim và tâm hồn của bạn, và giả vờ rằng cô ấy không hề tồn tại. Luôn xem xét các cuộc gọi của cô ấy. Đừng nhấn vào tin nhắn Facebook của cô ấy. Mặc kệ tin nhắn của cô ấy (nhưng, người dùng iPhone hãy chú ý: hãy bật tính năng “đã đọc” để cô ấy biết rằng bạn đang phớt lờ cô ấy — chiến thuật đỉnh cao trong chiến tranh tình cảm là đây). Sau đó, khi cô ấy đã bắt đầu lo lắng rằng bạn hiện đang sống hay chết, hãy gửi ngay cho cô ấy một tin nhắn mà cô ấy không ngờ tới. Chiến lược này sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ luôn suy nghĩ rằng liệu và khi nào bạn sẽ nói chuyện tiếp với cô ấy — có nghĩa là cô ấy sẽ không bao giờ ngừng quan tâm. Bởi không ai có quyền ngừng quan tâm, trừ bạn.

2. Cố gắng ghi điểm với bạn bè của cô ấy

Phụ nữ, nhìn chung, là những sinh vật có tính cạnh tranh cao — cỏ luôn xanh hơn ở bờ bên kia mà, nhưng quan trọng hơn, chiếc nhẫn luôn sáng bóng hơn trên ngón tay của một ai khác. Hãy khiến họ phải điên lên bằng cách chọc ngoáy vào bản năng nguyên thủy nhất về việc ham muốn thứ mà họ không thể có và canh giữ gay gắt điều mà họ muốn. Khi cô ấy ở bên bạn, hãy chú ý ít hơn đến cô ấy và nhiều hơn đến bạn bè của cô ấy. Dành toàn bộ những lời khen ngợi của bạn đến cho họ, trong khi để mặc cô ấy phải suy nghĩ rằng vì sao bạn không nghĩ rằng tóc cô ấy đẹp, hay chiếc váy của cô ấy rất thanh lịch, hay nước hoa cô ấy dùng rất thơm. Một ví dụ đơn giản, cô ấy sẽ là của bạn nhanh hơn bạn có thể nói, “Tên em là gì vậy, anh quên mất?” Đây cũng là một trong những cách cua gái hay nhất và rất có tác dụng.

4 cách cua gái hay nhất

3. Làm ra vẻ lúng túng khi bạn gặp cô ấy

Có vẻ như là một quy luật của trời đất, bạn luôn gặp những người khác khi bạn ít kỳ vọng nhất về điều đó và do vậy, luôn trong trạng thái không sẵn sàng gây ấn tượng. Tuy nhiên, một cách rất dễ để khơi gợi sự thích thú của một người phụ nữ khi bạn đột nhiên gặp cô ấy, đó là làm ra vẻ bạn sở hữu sự duyên dáng của một đứa trẻ năm tuổi. Bạn càng lúng túng bao nhiêu thì cô ấy sẽ càng mê mệt bấy nhiêu. Đầu tiên, hãy giả vờ không nhìn thấy cô ấy cho đến khi cô ấy đến trước mặt bạn và bắt đầu nói chuyện với bạn (bất cứ một “thợ tình” nhiều kinh nghiệm nào cũng biết rằng, để chơi trò chơi này, bạn phải xa cách hơn những người chơi khác). Sau đó, trả lời những câu nói xã giao của cô ấy bằng những câu nói ngắn, cụt lủn — cứ như thể bạn đang có việc quan trọng phải làm, và bạn đang ban ơn cho cô ấy qua việc tạm ngừng công việc của mình để nói chuyện phiếm với cô ấy. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn là người đầu tiên rời khỏi cuộc hội thoại bởi vì, khi đó, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy thiếu hụt và muốn nhiều hơn nữa.

Học cách cua gái hiệu quả nhất >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]

4. Đừng nuôi dưỡng tình cảm với cô ấy

Đây có thể nói là nguyên tắc quan trọng nhất trong các cách cua gái hiệu quả mà tôi đề cập — nếu không có nó, bạn sẽ không có cơ hội chiến thắng trò chơi quyến rũ này. Nếu và khi nào bạn có tình cảm với cô ấy, bạn sẽ bắt đầu rời mắt khỏi phần thưởng quan trọng nhất: cuộc theo đuổi. Trong thực tế, sẽ có lúc trong cuộc theo đuổi này, sự tập trung của bạn sẽ bị lung lay và bạn bắt đầu cảm thấy một điều gì đó cho cô ấy bắt nguồn từ trong ngực của mình, chứ không phải trong quần mình. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy nhớ lời khuyên của nhà thông thái Jeremy Bentham: mục đích biện minh cho phương tiện, và hãy biết rằng nếu cuộc theo đuổi là trò chơi của bạn, thì cảm xúc sẽ chỉ làm bạn chậm lại mà thôi. Hãy nhớ rằng tất cả chỉ là lý thuyết xuông nếu bạn không chịu áp dụng nó, hãy đọc kỹ những cách cua gái hiệu quả trên và áp dụng vào thực tế ngay hôm nay.

Trên đây là tổng hợp một vài cách cua gái hay nhất, tất cả những tuyệt chiêu trên được đề cập rất rõ ràng và cụ thể trong cuốn sách “Bí kíp tán gái xinh”. Nếu bạn thực sự muốn nắm trong tay tất cả những kiến thức cần thiết về bộ môn tán tỉnh hay ngắn gọn hơn để có được cô gái xinh đẹp mình mong muốn, đừng chần chừ tìm mua ngay cuốn sách này.

TGX mockup 2

Để có thể học được tất cả cách cua gái hay nhất mà các cao thủ tình trường sử dụng với cuốn sách dưới đây. 

Truy cập tại đây >> [Cuốn Sách Bí Kíp Tán Gái Xinh]